Các mặt hàng hóa chất nhập khẩu trực tiếp từ Petronas Malaysia

Tổng hợp các mặt hàng hóa chất - dung môi nhập khẩu trực tiếp từ Petronas - Malaysia.
Công ty hóa chất SAPA chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các nhà máy hóa chất Petronas - Malaysia tại Việt Nam và các công ty hàng đầu như: DOW, BASF, Y&M, ASAHI, INTERNAL... Ngoài ra chúng tôi nhận ủy thác xuất nhập khẩu các loại mặt hàng hóa chất do khác hàng yêu cầu.

Các mặt hàng hóa chất nhập khẩu trực tiếp từ Petronas Malaysia

Xin giới thiệu đến khách hàng các mặt hàng chính thức được nhập trực tiếp từ Petronas - Malaysia:

ISO BUTANOL

Iso-butanol (IBA) là dung môi có độ bay hơi trung bình. Nó tan một phần trong nước ở nhiệt độ thường và ít hút ẩm. Nó có mùi nhẹ nhưng là mùi đặc trưng.

Iso-butanol (IBA)

Xem chi tiết: http://bit.ly/2K6lWof

N BUTANOL

n-Butanol (Nomar Butyl Alcohol) là loại cồn có độ bay hơi vừa. Nó tan một phần trong nước ở nhiệt độ thường và là chất lỏng hút ẩm nhẹ, có mùi đặc trưng.

n-Butanol (Nomar Butyl Alcohol)

Xem chi tiết: http://bit.ly/2M80ZuI

MONOETHYLENE GLYCOL

Monoethylene Glycol (MEG) còn gọi là Ethylene Glycol, là hợp chất hữu cơ được sử dụng rộng rãi như một chất chống đông và là tiền chất của các polymers. Ở dạng tinh khiết, nó là một chất không màu, không mùi, có vị ngọt. M.E.G dùng rộng rãi trong hệ Chiller.

Monoethylene Glycol (MEG)

Xem chi tiết: http://bit.ly/2M0qhuZ

DIETHYLENE GLYCOL

Diethylene Glycol (DEG) là một hợp chất hữu cơ với công thức (HOCH2CH2)2O. Nó là một chất lỏng không mùi, không màu, và có một hương vị hơi ngọt. Nó là có thể trộn trong nước, rượu, ether, acetone, và ethylene glycol.

Diethylene Glycol (DEG)

Xem chi tiết: http://bit.ly/2NFM4Mt

DIETHANOLAMINE

Diethanolamine (DEA) là một hợp chất hữu cơ có công thức HN(CH2CH2OH)2, là hợp chất đa chức dạng lỏng, không màu, vừa là một amine bật 2 vừa là một diol. Giống các amine khác, Diethanolamine (DEA) là một bazo yếu đồng thời cũng mang đặc tính của một alcol là ưa nươc, vì thế DEA tan được trong nước, thậm chí còn là chất hút ẩm và giữ ẩm. Các amide được điều chế từ DEA cũng mang đặc tính ưa nước.

Diethanolamine (DEA)

Xem chi tiết: http://bit.ly/2xU58g3

TRIETHANOLAMINE 99%

Triethanolamine 99% (TEA) là chất lỏng không màu. Nó hoàn toàn hòa tan trong nước. Chúng có thể phản ứng với axit để tạo thành muối hoặc xà phòng và cũng có thể tạo thành este (đôi khi được sử dụng làm hương liệu nhân tạo và nước hoa). Chất lỏng nhờn có mùi amoniac nhẹ. Nặng hơn nước. Điểm đông là 71°F.

Triethanolamine 99% (TEA)

Xem chi tiết: http://bit.ly/2Katc2u

BUTYL CARBITOL

Butyl Carbitol (BC) là một chất lỏng trung tính, không màu, trong suốt, nhiệt độ sôi cao, có thể trộn lẫn với nước và các dung môi hữu cơ như: Methanol, Acetone, Diethylethervà n-heptane. Nó có mùi rất nhẹ và tạo H2O2 trong môi trường có O2 không khí. Butyl Carbitol bay hơi chậm hơn Butyl Cellosolve (BCS). Nó được dùng kết hợp với Butyl Cellosolve để giảm tốc độ bay hơi thấp hơn và tăng khả năng ưa nước dung môi.

Butyl Carbitol (BC)

Xem chi tiết: http://bit.ly/2MAqoxF

POLYETHYLENE GLYCOL 400&600

Polyethylene Glycol (PEG) có khối lượng phân tử đa dạng. Là chất lỏng hoặc rắn tùy thuộc vào khối lượng phân tử. PEG có mùi nặng. Nhiệt độ đông đặc: tùy, nhiệt độ sôi: 82.5oC. Cabowax PEG tan vô hạn trong nước.

Polyethylene Glycol (PEG)

Polyethylene Glycol (PEG)

Xem chi tiết: http://bit.ly/2P7XKpm

TERGITOL™ NP-9 SURFACTANT (NP9)

Tergitol™ NP-9 Surfactant (NP9) có khả năng giặt tẩy tốt. Độ thấm ướt đáng chú ý. Dễ sử dụng và có mùi nhẹ. Khả năng hòa tan rộng.

Tergitol™ NP-9 Surfactant (NP9)

Xem chi tiết: http://bit.ly/2ZaPoRW

MONOETHANOLAMINE (MEA)

Ethanolamine thường được gọi là monoethanolamine hoặc MEA để được phân biệt với dietanolamine (DEA) và triethanolamine (TEA). Nó được sử dụng làm nguyên liệu trong sản xuất chất tẩy rửa, chất nhũ hóa, đánh bóng, dược phẩm, chất ức chế ăn mòn và các chất trung gian hóa học.

Các mặt hàng hóa chất nhập khẩu trực tiếp từ Petronas Malaysia

Xem chi tiết: tại đây.

Công ty hóa chất SAPA từ lúc thành lập đến nay luôn được khách hàng tín nhiệm về chất lượng sản phẩm cung cấp, các dịch vụ hỗ trợ kèm theo cho khách hàng như: hỗ trợ kỹ thuật, phương thức giao hàng & thanh toán linh hoạt. Chúng tôi mong muốn hợp tác với quý công ty để có cơ hội mở rộng quan hệ và hỗ trợ nhau trong kinh doanh.

Hóa Chất Sapa

Hóa Chất Sapa chuyên nhập khẩu và kinh doanh các loại Hóa chất, Dung môi cung ứng trong các ngành công nghiệp: sơn, keo dán, nhựa, cao su, mực in, xi măng, dệt nhuộm, mỹ phẩm, thuốc lá...cho các nhà sản xuất, các công ty, cơ sở sản xuất trên toàn quốc.

Đăng nhận xét Be the first to comment