Cam kết chất lượng

SAPA Cam kết chất lượng

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ SAPA (Sapachem) được thành lập ngày 03/05/1996, là nhà kinh doanh nhập khẩu và phân phối hóa chất - dung môi được xem là có thâm niên nhất Việt Nam, cung cấp hóa chất - dung môi uy tín, lâu năm trên thị trường là một lợi thế.

Các sản phẩm hóa chất, dung môi của SAPA phải có đầy đủ các loại giấy tờ như CA (chứng nhận chất lượng), CO (chứng nhận xuất xứ) và MSDS (an toàn kỹ thuật).

Ngoại trừ hàng bồn đóng phuy ở Việt Nam thì các loại hàng nhập mới phải còn nguyên siu, tem nhãn của nhà sản xuất, phải có số lot đúng đi kèm với các tài liệu đã nêu trên.

Hóa Chất Sapa là đơn vị cung cấp hóa chất có đầy đủ các loại giấy tờ kinh doanh hóa chất. Ví dụ như: Giấy phép kinh doanh hóa chất hạn chế sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp; Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hóa chất sản xuất, kinh doanh có điều kiện trong lĩnh vực công nghiệp. Kinh doanh các sản phẩm tiêu chuẩn dược thì phải có Bản Công Bố tiêu chuẩn dược...

Sản phẩm của chúng tôi kinh doanh cam kết luôn luôn là hàng chính hãng, hàng chất lượng cao. Không qua pha chế hoặc san chiết.

{fullWidth}
Call
0984541045
Contact Me on Zalo