Chat Qua Zalo
0984.541.045
Dịch vụ hóa chất SAPA

Propylene Glycol Industrial Grade | PG công nghiệp

Quý khách đặt hàng container hoặc ủy thác nhập khẩu vui lòng liên hệ hotline 0984.541.045 gặp Niệm để có giá tốt nhất thị trường nhé!
Propylene Glycol (PG Ind) là một chất tổng hợp được tạo ra từ phản ứng của propylen oxit với nước dạng lỏng có thể hấp thụ nước.
Tên hóa chất: Propylene Glycol Industrial Grade, PG công nghiệp
Quy cách: 215kg/phuy
Xuất xứ: Thái Lan
Phuy sắt màu xanh da trời
Giá: 0984 541 045 (Liên hệ đê có giá tốt nhất thị trường)

ỨNG DỤNG CỦA DUNG MÔI PROPYLENE GLYCOL

Với sự kết hợp độc đáo của các tính chất propylene glycol đảm nhiệm tốt nhiều vai trò khác nhau trong các môi trường khác nhau:
  1. Đóng vai trò như một dung môi
  2. Kết nối và ổn định chất lỏng không hòa tan (chất nhũ hóa)
  3. Giúp liên kết và vận chuyển các chất khác (tá dược)
  4. Nắm giữ và hòa tan thành phần hoạt động như nhau trong một môi trường
  5. Hút / giữ nước / độ ẩm (hút ẩm)
  6. Làm tăng điểm sôi
  7. Các phân tử propylene glycol có tính chất trung tính hóa học, tức là nó thường không phản ứng với các chất khác. Đây là một ưu điểm đặc biệt hữu ích khi tìm kết hợp tương phản nguyên tố hóa học, ví dụ như trong nước hoa, để tạo ra một chất lỏng đồng nhất duy nhất.
  8. Làm nhũ hoá các thành phần hoạt động, các glycol propylene tạo ra một chất lỏng đồng nhất ổn định cho các sản phẩm cuối cùng, như các loại kem mặt hoặc dầu gội đầu.
Hóa Chất SAPA | Propylene Glycol Industrial Grade | PG công nghiệp
a. Thuốc lá
Ở Nhật và các nước khác, Polypropylene glycol, PG Ind dùng làm chất hút ẩm rất hữu hiệu trong quá trình gia công thuốc lá. Đây là một phụ gia tạo độ bền ẩm tốt và an toàn, được dùng để xử lý thuốc là giúp giữ sự tươi mới cho thuốc lá trong thời gian dài sau khi đóng gói. Polypropylene Glycol, PG cũng được dùng làm dung môi cho các hương thơm dùng trong thuốc lá.
b. Chất tải lạnh
Khi thêm Polypropylene Glycol (P.G) vào nước sẽ làm giảm nhiệt độ đông của nước thấp hơn. Chất này được dùng làm chất làm lạnh rất tốt. Ưu điểm : bay hơi thấp nên tỷ lệ hao hụt khi sử dụng thấp.

Hóa Chất SAPA

Nhập khầu và kinh doanh các loại hàng hóa chất - dung môi cung ứng dùng trong các ngành công nghiệp: sơn, keo dán, nhựa, cao su, mực in, xi măng, dệt nhuộm, mỹ phẩm, thuốc lá,... Xem thêm

» Mọi yêu cầu khác vui lòng bình luận phía dưới

Loading...
1
Bạn cần báo giá?