Chat Qua Zalo
0984.541.045
Dịch vụ hóa chất SAPA

KHÁI QUÁT VỀ NHÓM GLYCOL

Quý khách đặt hàng container hoặc ủy thác nhập khẩu vui lòng liên hệ hotline 0984.541.045 gặp Niệm để có giá tốt nhất thị trường nhé!
Glycols là những hợp chất béo vô cơ có hai nhóm OH trong mỗi phân tử.
Glycol giống như nước, nó là chất lỏng trong trong suốt, không màu, không mùi. Tuy nhiên độ nhớt lớn hơn nước ở bất kỳ nhiệt độ nào và nhiệt độ sôi cao hơn nhiều so với nước.

HÓA CHẤT SAPA | KHÁI QUÁT VỀ NHÓM GLYCOL

Glycol là dung môi cho nhiều hợp chất vô cơ và tan hoàn toàn trong nước, chúng có thể phản ứng hóa học trên một hoặc cả hai nhóm OH vì thế chúng là chất hóa học trung gian quan trọng.

Vì glycol có tính chất hóa học trong phạm vi quá rộng nên chúng ta cần phải xác định loại glycol nào dùng trong những ứng dụng cụ thể. Các sản phẩm của glycol gồm có: Ethylene Glycol, Diethylene Glycol, Propylene Glycol, Polypropylene Glycol, Polyethylene Glycol,...

Ở điều kiện thường, glycol là chất lỏng và dễ vận chuyển bằng container. Nhiệt độ sôi cao và nhiệt độ đông thấp nên glycol có thể bảo quản trong điều kiện khí hậu rộng, thường không cần gia nhiệt hoặc cách ly đặc biệt, không cần thiết thông hơi vì áp suất hơi tương đối thấp. Glycols được bơm và đo dễ dàng trong các quá trình công nghiệp.

Glycol có vai trò quan trọng trong công nghiệp tùy vào phạm vi ứng dụng thực tế. Nó được ứng dụng trong công nghiệp nước giải khát, chất dẻo chịu nhiệt, vải, sơn nhựa latex, chất tẩy các bề mặt bằng men và thủy tinh, chất chống đông và làm nguội trong động cơ xe hơi, chất lỏng truyền nhiệt, khí tự nhiên, chất ưa nước, keo dán, nhựa tổng hợp, thuốc trừ sâu, mực in, mỹ phẩm và chất hút khí. Tất cả những ứng dụng này đều dùng glycol làm thành phần chính của sản phẩm hoặc làm chất phụ trợ.

Các loại Glycol được cung cấp bởi Hóa Chất SAPA

⓵ Monoethylene Glycol (MEG)
Diethylene Glycol (DEG)
Propyle Glycol (PG) - Dược & Công Nghiệp
Dipropylene Glycol LO+ (DPG LO+)
Polyethylene Glycol (PEG)
Polypropylene Glycol (PPG)
Butyl Glycol (BCS)
Ngoài ra còn nhiều loại Glycols khác công ty chúng tôi sẽ nhận đặt hàng theo yêu càu của khách hàng.

Hóa Chất SAPA

Nhập khầu và kinh doanh các loại hàng hóa chất - dung môi cung ứng dùng trong các ngành công nghiệp: sơn, keo dán, nhựa, cao su, mực in, xi măng, dệt nhuộm, mỹ phẩm, thuốc lá,... Xem thêm

» Mọi yêu cầu khác vui lòng bình luận phía dưới

Loading...
1
Bạn cần báo giá?