Chat Qua Zalo
0984.541.045

Bán Methyl Diethanolamine (MDEA)

Quý khách đặt hàng cont hoặc ủy thác nhập khẩu vui lòng liên hệ hotline 0984.541.045 gặp Niệm để có giá tốt nhất thị trường nhé!
Methyl Diethanolamine còn được gọi là N-methyl diethanolamine và phổ biến hơn là MDEA, là hợp chất hữu cơ có công thức CH3N(C2H4OH)2. Nó là một chất lỏng không màu có mùi amoniac.

Hóa Chất SAPA bán Methyl Diethanolamine (MDEA)

Tên sản phẩm: Methyl Diethanolamine (MDEA)
Quy cách: Phuy 210kg
Xuất xứ: Đức (BASF)
Giá: 0984.541.045 (Call, Zalo - Mr Niệm)

Xem thêm: Ethanolamine là000 gì?

Tính chất vật lý MDEA

Điểm nóng chảy, ° C. -21
Sôi khoảng, ° C 246-248
Mật @ 25 ° C, g/cm3 1.038
Flash point, ° C 127

Ứng dụng của Methyl Diethanolamine (MDEA)

Methyl Diethanolamine (MDEA) được sử dụng trong lĩnh vực dầu khí và khí desulphurization thanh lọc của emulsifier và axít khí hấp thụ đại lý, tác nhân kiểm soát PH, chất xúc tác polyurethane bọt.
MDEA cũng có thể được sử dụng như một thuốc trừ sâu, emulsifier, vải phụ gia bán thành phẩm, antitumor ma túy trung gian và amino axit formic ester của axít clohiđric nitơ mù tạt sơn chất xúc tác, chất xơ, chất phụ gia...
MDEA là chất phụ gia cho bê tông - xi măng.


Hóa Chất SAPA bán Methyl Diethanolamine (MDEA)

Lưu trữ và xử lý

Phù hợp với ánh sáng nhẹ xả, ngăn chặn hit khó khăn như vậy, làm không đảo ngược, tránh sharp, được lưu trữ trong một khô, Mát mẻ và nhà kho.
Luôn luôn đề cập đến bảng dữ liệu an toàn vật liệu (MSDS) cho các thông tin chi tiết về xử lý và xử lý.

Từ khóa: Methyl Diethanolamine (MDEA), Methyl Diethanolamine, MDEA, phụ gia bê tông mdea, bán mdea, cần mua mdea, mdea giá rẻ, mdea tại tphcm, mdea tai hn,

Hóa Chất SAPA

Nhập khầu và kinh doanh các loại hàng hóa chất - dung môi cung ứng dùng trong các ngành công nghiệp: sơn, keo dán, nhựa, cao su, mực in, xi măng, dệt nhuộm, mỹ phẩm, thuốc lá,... Xem thêm

» Mọi yêu cầu khác vui lòng bình luận phía dưới

Loading...

Thông báo của Admin

  • Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ SAPA

    Chào mừng các bạn đã ghé thăm website của SAPA, đây là trang chính thức để các khách hàng xem thông tin và liên hệ mua hàng.

    20-02-2019

  • Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ SAPA

    Hiện nay trên internet có rất nhiều việc sao chép thông tin để rao vặt từ trang website của chúng tôi hoachatsapa.com. Rất mong quý khách xem xét kỹ thông tin trước khi mua hàng nhằm tránh bị lừa đảo mà mất nhiều thời gian quý báu của quý khách.

    20-02-2019

1
Bạn cần báo giá?