BIS (2-ETHYLHEXYL) TEREPHTHALATE (DOTP) UPC

DOTP UPC kháng điện và nhiệt cao, nó có thể được sử dụng để thay thế DOP trong vỏ bọc dây điện nhựa PVC cũng như sản xuất màn da nhân tạo.

BIS (2-ETHYLHEXYL) TEREPHTHALATE (DOTP) UPC là chất hóa dẻo không chứa gốc phthalate bị cấm theo danh sách quy định của Châu Âu và Mỹ. DOTP ở dạng lỏng, nhớt được sử dụng để hóa dẻo cho nhựa PVC. Với đặc tính hóa dẻo tốt, DOTP được sử dụng để thay thế trực tiếp DOP trong nhiều ứng dụng.

BIS (2-ETHYLHEXYL) TEREPHTHALATE (DOTP) UPC
DOTP UPC Malaysia
  • Tên dung môi: BIS (2-ETHYLHEXYL) TEREPHTHALATE (DOTP)
  • Tên khác: Dioctyl Terephthalate; Di(ethylhexyl) terephthalate; 1,4-Benzenedicarboxylic acid bis(2-ethylhexyl) ester; DEHT.
  • Quy cách: 200KG/drum
  • Xuất xứ: Malaysia (UPC)
  • Liên hệ báo giá nhanh nhất qua Zalo: 0984541045 (Mr. Niệm)

Đặc điểm nhận biết

BIS (2-ETHYLHEXYL) TEREPHTHALATE (DOTP) UPC

Ứng dụng

DOTP UPC đóng vai trò trong việc cải thiện độ cứng và biến dạng của sản phẩm, do đó nó có thể được sử dụng làm giảm bớt lượng nhựa đường (cut-back asphalt) trong sản xuất cao su acrylonitrile-butadience, cao su chloroprene và EPDM.

DOTP có tác dụng làm dẻo tốt và độ bay hơi thấp, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm đòi hỏi khả năng chịu nhiệt cao và cách nhiệt cao. Nó là chất hóa dẻo lý tưởng của vật liệu cáp với khả năng chịu nhiệt độ 70°C và các sản phẩm PVC khác có khả năng chống bay hơi.

BIS (2-ETHYLHEXYL) TEREPHTHALATE (DOTP) UPC
Dầu hóa dẻo DOTP Mã Lai phuy 200kg net.

DOTP cũng được sử dụng trong sơn hoặc lớp màng phủ của đồ gỗ, đồ trang trí nội thất. Dùng trong vecni nitrocellulose, chất làm mềm giấy, màng phim hai chiều polyester amide, màng nhựa thi công và túi lưu trữ huyết tương. Do cấu trúc phân tử giống cấu trúc mạch thẳng với DOS và DOA, DOTP có khả năng chịu lạnh tuyệt vời.

Hóa Chất Sapa

Bên em luôn chào giá theo container các mặt hàng hóa chất nhập khẩu. Giá công luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với giá bán lẻ tại kho. Đặc biệt, đặt nhập từ nước người kéo thẳng về kho khách hàng thì sẽ càng tốt hơn nữa vì đỡ chi phí vận chuyển và bốc xếp. Chi tiết liên hệ Niệm 0984.541.045 (Zalo/Call) để trao đổi và thương lượng.

Yêu cầu báo giá hoặc hổ trợ Be the first to comment

➥ Nhập địa chỉ Email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
➥ Vui lòng không nhập bất kỳ Liên kết Spam nào trong hộp nhận xét.
➥ Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo nội dung phản hồi của bình luận.

Call
0984541045
Contact Me on Zalo