Chất hóa dẻo Di-Octyl Phthalate (DOP) Thái Lan

Dioctyl Phthalate (viết tắt là DOP hay DEHP), là một loại Phthalate, tên thương mại là PALATINOL AH, tên hóa học là Dioctyl Phthalate.

Dioctyl Phthalate (DOP) là một chất lỏng khan, trong suốt, gần như không màu, có mùi khó nhật biết được. Di-octyl Phthalate (DOP) tan trong các loại dung môi hữu cơ thông thường (hầu như không tan trong nước), có thể trộn lẫn và tương hợp với các chất hóa dẻo đơn phân tử thường được dùng trong PVC.

Chất hóa dẻo Di-Octyl Phthalate (DOP)
Di-Octyl Phthalate (DOP) Thái Lan.
Thông tinMô tả
Tên dung môiDi-Octyl Phthalate (D.O.P)
Tên khácDEHP, PALATINOL AH
Quy cách200KG/DRUM
Xuất xứThái Lan
Màu phuyXanh lá cây đậm

Tính chất của Di-octyl Phthalate (DOP)

  • DOP, dioctyl phthalate là một chất lỏng khan, trong suốt, gần như không màu, có mùi khó nhận biết được.
  • DOP, dioctyl phthalate tan trong các loại dung môi hữu cơ thông thường. Có thể trộn lẫn và tương hợp với các chất hoá dẻo đơn phân tử thường được dùng trong PVC
  • DOP, dioctyl phthalate hầu như không tan trong nước.
Chất hóa dẻo Di-Octyl Phthalate (DOP)
Mặt phuy DOP Thái Lan.

Khả năng hòa tan của DOP

Khả năng hòa tan của DOP phụ thuộc vào loại dung môi và điều kiện cụ thể. DOP có khả năng hòa tan trong nhiều dung môi hữu cơ, bao gồm các loại hydrocacbon như dầu khoáng và benzen, cũng như trong nước ở mức độ nhất định. Tuy nhiên, DOP không hòa tan hoàn toàn trong nước mà thường chỉ hòa tan một phần nhỏ.

Điều này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như nhiệt độ, áp suất, và tỷ lệ pha trộn. Đôi khi, việc sử dụng chất hoà tan hoặc dung môi phụ trợ có thể cần thiết để tăng cường khả năng hòa tan của DOP trong các hệ thống phức tạp hoặc ứng dụng đặc biệt.

Chất hóa dẻo Di-Octyl Phthalate (DOP) Thái Lan
Dầu hóa dẻo DOP phuy 200kg NET.

Ứng dụng của Di-octyl Phthalate (DOP)

  • DOP, dioctyl phthalate Dùng làm chất hoá dẻo cho nhựa PVC. Tạo ra các tính chất chung có lợi cho quá trình gia công và sử dụng.
  • Các phương pháp gia công màng PVC hoá dẻo đặc trưng gồm cán láng ( như mái nhà), ép đùn khuôn kéo sợi (các cửa lò xo) và ép đùn- thổi màng (màng bao bì). Thường dùng D.O.P trong quá trình tạo các loại màng tự dính.
  • DOP, dioctyl phthalate: Dùng trong dây cáp và dây điện: thường được sản xuất bằng ép đùn. Các lĩnh vực ứng dụng quan trọng nhất của các loại dây cáp và dây điện là xây dựng, xe hơi và điên tử. PVC hóa dẻo dùng để cách ly, bao bên ngoài và cũng dùng làm chất độn bên trong cho các tấm chì lợp nhà.
  • DOP, dioctyl phthalate làm chất hoá dẻo và chất phân tán cho các loại sơn phủ cellulose, cellulose acetate butyrate.
Hóa Chất Sapa

Bên em luôn chào giá theo container các mặt hàng hóa chất nhập khẩu. Giá công luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với giá bán lẻ tại kho. Đặc biệt, đặt nhập từ nước người kéo thẳng về kho khách hàng thì sẽ càng tốt hơn nữa vì đỡ chi phí vận chuyển và bốc xếp. Chi tiết liên hệ Niệm 0984.541.045 (Zalo/Call) để trao đổi và thương lượng.

Yêu cầu báo giá hoặc hổ trợ Be the first to comment

➥ Nhập địa chỉ Email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
➥ Vui lòng không nhập bất kỳ Liên kết Spam nào trong hộp nhận xét.
➥ Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo nội dung phản hồi của bình luận.

Call
0984541045
Contact Me on Zalo