Dioctyl Phathalate (DOP) Aekyung - Korea

Dioctyl Phathalate (DOP) Aekyung - Korea là phụ gia hóa dẻo phổ biến nhất cho phthalate. Nó có thể được sử dụng trong sơn, da, màng PVC, sản phẩm nhựa

DIOCTYL PHTHALATE (DOP), còn được gọi là DI-2-ETHYLHEXYL PHTHALATE, là phụ gia hóa dẻo phổ biến nhất cho phthalate. Sản phẩm này tương thích với PVC và PVA. Nó có thể được sử dụng trong sơn, da, màng PVC, sản phẩm nhựa và các ứng dụng dây điện.

Dioctyl Phathalate (DOP) Aekyung - Korea

  • Tên hóa chất: Chất hóa dẻo Di-Octyl Phthalate (DOP)
  • Quy cách: 200kg/phuy
  • Xuất xứ: Hàn Quốc (AEKYUNG)
  • Phuy sắt màu xanh lá cây đậm
  • Giá: 0984 541 045 (Liên hệ để có giá tốt nhất thị trường)

NOTE

Aekyung Petrochemical là nhà cung cấp trong ngành Sơn và Chất phủ, cung cấp các thành phần hóa dầu bao gồm chất hóa dẻo, polyols và hơn thế nữa. Công ty làm việc để phát triển các sản phẩm của mình trong khi ưu tiên hàng đầu cho các tác động môi trường của họ.

Dioctyl phthalate (di-2-ethylhexyl phthalate). Hoạt động như một chất làm dẻo. Nó là một hợp chất hữu cơ este, được tạo thành bằng cách đun nóng axit và rượu với chất xúc tác. Cải thiện khả năng xử lý của polyme và cũng làm biến đổi các tính chất vật lý của chúng. Tương thích với PVC (poly vinyl clorua) và PVA (poly vinyl axetat). Thích hợp cho sơn.

Dioctyl Phathalate (DOP) Aekyung - Korea

DOP là một dioctyl phthalate. Hoạt động như một chất làm dẻo. Thể hiện độ bay hơi thấp, khả năng chống tia cực tím, chống thấm nước, chống lạnh, mềm mại và đặc tính điện tốt. Nó được sử dụng cho phim, tấm, da, dây, hồ dán và bạt. DOP tương thích với PVC, PS và nhựa gốc xenlulo.

DOP là chất hóa dẻo không màu, hơi sệt, hòa tan trong dầu nhưng không hòa tan trong nước. Dioctyl phthalate (viết tắt là DOP hay DEHP), là một loại Phthalate, tên thương mại là PALATINOL AH, tên hoá học là dioctyl phthalate, công thức hóa học là: C24H38O4, là một chất lỏng khan, trong suốt, gần như không màu, có mùi khó nhận biết được, tan trong các loại dung môi hữu cơ thông thường (hầu như không tan trong nước), có thể trộn lẫn và tương hợp với các chất hoá dẻo đơn phân tử thường được dùng trong PVC.

Dioctyl Phathalate (DOP) Aekyung - Korea

Do khả năng làm dứt gãy các mạch Cacbon trong liên kết cao su của các hợp chất cao phân tử ở nhiệt độ cao nên hóa chất DOP thường dùng trong các lĩnh vực sau:

  • Dùng làm chất hoá dẻo cho nhựa PVC.
  • Các phương pháp gia công màng PVC hoá dẻo đặc trưng gồm cán láng (như mái nhà), ép đùn khuôn kéo sợi (các cửa lò xo) và ép đùn- thổi màng (màng bao bì).
  • Dùng trong dây cáp và dây điện: thường được sản xuất bằng ép đùn. Các lĩnh vực ứng dụng quan trọng nhất của các loại dây cáp và dây điện là xây dựng, xe hơi và điên tử. PVC hóa dẻo dùng để cách ly, bao bên ngoài và cũng dùng làm chất độn bên trong cho các tấm chì lợp nhà.
  • Làm chất hoá dẻo và chất phân tán cho các loại sơn phủ cellulose, cellulose acetate butyrate.
Hóa Chất Sapa

Bên em luôn chào giá theo container các mặt hàng hóa chất nhập khẩu. Giá công luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với giá bán lẻ tại kho. Đặc biệt, đặt nhập từ nước người kéo thẳng về kho khách hàng thì sẽ càng tốt hơn nữa vì đỡ chi phí vận chuyển và bốc xếp. Chi tiết liên hệ Niệm 0984.541.045 (Zalo/Call) để trao đổi và thương lượng.

Yêu cầu báo giá hoặc hổ trợ Be the first to comment

➥ Nhập địa chỉ Email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
➥ Vui lòng không nhập bất kỳ Liên kết Spam nào trong hộp nhận xét.
➥ Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo nội dung phản hồi của bình luận.

Call
0984541045
Contact Me on Zalo