Chat Qua Zalo
0984.541.045
Dịch vụ hóa chất SAPA

Dung môi Exxsol n-Hexane

Quý khách đặt hàng container hoặc ủy thác nhập khẩu vui lòng liên hệ hotline 0984.541.045 gặp Niệm để có giá tốt nhất thị trường nhé!
n-Hexane là một chất lỏng không màu với một mùi xăng. Ổn định. Không tương thích với oxy hóa, clo, Flo, magnesium perchlorate. Rất dễ cháy. Dễ dàng tạo thành hỗn hợp nổ với không khí.

Dung môi Exxsol n-Hexane

Tên hóa chất: N - Hexane, Tên khác: Hexan
Công thức hóa học: C6H14
Quy cách: phuy 137kg
Xuất xứ: Mỹ (Exxonmobil)
Giá: 0984.541.045 (Liên hệ hoặc chat để có giá tốt nhất thị trường)

Tính chất của của n - Hexane

Khối lượng gam: 86.18 g/mol
Màu sắc: Chất lỏng không màu
Trọng lượng: 0.655 g/cm3
Nhiệt độ đông đặc: -95oC
Nhiệt độ sôi: 69oC
Điểm chớp cháy: -23.3oC
Điểm tự phát cháy: 233.9oC
Tính tan trong nước ở 20oC: 13 mg/l
Áp suất hơi: 17 kPa (ở 20oC)
Độ nhớt: 0.294cp (ở 20oC)

Dung môi Exxsol n-Hexane

Ứng dụng Hexane trong thực tiễn

Li trích dầu thực vật: N-Hexane làm dung môi ly trích dầu thực vật. Chúng giúp thu hẹp phạm vi chưng cất từ dầu trích, với mật độ aromatic thấp giúp tách bỏ các chất màu aromatic không cần thiết. Vì vậy nó được sử dụng làm dung môi ly trích của nhiều loại dầu thực vật như: dầu đậu nành, dầu dừa, dầu đậu phụng, dầu cọ và dầu lanh.
Keo dán và băng dính: Hàm lượng lớn hexane sử dụng làm tác nhân kết dính nhanh khô. Hexane được sử dụng làm dung môi công nghiệp cơ bản trong công thức keo xi măng, kiểm soát tính nhớt trong sản xuất keo dán và xi măng.
Mực in: Hexane được sử dụng như là dung dịch pha loãng cho mực in khô.
Sơn phủ: Hexane có thể được dùng tích hợp với nhiều loại dung môi khác trong sản xuất sơn, keo dán và vec – ni. Chúng còn dùng trong hợp chất ly trích.
Công nghiệp cao su: N-Hexane có chức năng làm dung dịch lỏng tùy chỉnh tốc độ kết khối của mặt hàng cao su. Bởi vì nó có khả năng bay hơi nhanh nên ứng dụng rộng trong quá trình sản xuất cao su.
Ngành khác: Quy trình trùng hợp trung gian giữa poly ethylene và polymer khác với nhựa, dung môi tẩy rửa, dung môi cho hệ sáp, dung môi tẩy dầu mỡ, chất tẩy rửa dệt nhuộm.

Tải MSDS Exxsol™ Hexane: https://www.exxonmobilchemical.com/en/library/asset/c36601969fbb067d852576a50077fffa

Hóa Chất SAPA

Nhập khầu và kinh doanh các loại hàng hóa chất - dung môi cung ứng dùng trong các ngành công nghiệp: sơn, keo dán, nhựa, cao su, mực in, xi măng, dệt nhuộm, mỹ phẩm, thuốc lá,... Xem thêm

» Mọi yêu cầu khác vui lòng bình luận phía dưới

Loading...
1
Bạn cần báo giá?