Cereclor S52 (Parafin Chlor hóa): Chất hóa dẻo PVC

Cereclor s52 (Parafin Chlor hóa) được sử dụng chủ yếu trong các loại sơn bảo vệ như sơn tàu biển, sơn vạch giao thông, hóa dẻo chống cháy,...

Cereclor s52 (CP52) loại lỏng không tan trong nước, tan rất ít trong cồn, tan vừa phải trong white spirit và tan tốt trong ester, ketone, aromatic hydrocarbon và các dung môi chlor hóa.

Cereclor S52 (Parafin Chlor hóa): Chất hóa dẻo PVC
Thông tin Mô tả
Tên dung môi Cereclor S52
Tên khác Parafin Chlor hóa, Parafin hóa dẻo
Quy cách 270KG/drum
Xuất xứ Anh
Màu phuy Bạc có chấm đỏ trên phuy

Đặc tính của Cereclor S52

 • Hàm lượng Clo: 52.0 +- 2.0 (%)
 • Trọng lượng riêng: 1.28 +- 0,2 g/cm3
 • Độ nhớt cân bằng: 12-22 mPa.s
 • Gía trị PH của 10% dung dịch chiết: 6.0+- 0,5
 • Độ màu: 60 (HU)

Paraffin chlor hóa là một chất hóa dẻo rất phổ biến và là 1 phụ gia chống cháy có nhiều tính chất vật lý và hóa học có thể đáp ứng yêu cầu cho nhiều ứng dụng.

Celeclor s52 không tan trong nước và trơ với hầu hết các loại hóa chất. Ngoài ra đây là một chất có tính bay hơi rất thấp. Vì thế Cereclor là một chất hóa dẻo rất tốt cho sơn bảo vệ thép, masonry và các ứng dụng tàu biển có tính năng cao.

Sơn tàu biển và sơn bảo vệ cho thép là loại sơn đặc trưng dùng cho cao su chlor hóa, sơn xây dựng nhựa acrylic cũng thường dùng. Paraffin là chất hóa dẻo chống cháy, không saponine hóa và chống hóa học. Là 1 nhựa cải biến hoặc resin extender.

Cereclor S52 (Parafin Chlor hóa): Chất hóa dẻo PVC

Ứng dụng của Cereclor S52 (Parafin Chlor hóa)

Ứng dụng chính của Cereclor được dùng trong sơn cao su chlor hóa tính năng cao. Sơn có cao su chlor hóa và cereclor được sử dụng cho các ứng dụng thép công nghiệp, tàu biển, xây dựng và sơn đánh dấu đường giao thông.

 • Chất kháng cháy cho composite, vật liệu chịu lửa
 • Hóa dẻo trong nhựa PVC, PP, PE,…cao su
 • Chống ăn mòn trong sơn tàu biển
 • Sơn alkyd: sử dụng chất hóa dẻo paraffin chlor hóa nhằm làm tăng độ mềm dẻo của màng cao su chlo hóa, giảm tính dòn, tăng tính bền hóa học cho màng, tăng tính kháng nước và các loại khí khác giúp kéo dài độ bền của màng sơn bảo vệ chống hóa học.
 • Paraffin chlor hóa 70% tăng tính dẻo ít nhưng nó lại là loại nhựa độn trơ giúp làm giảm chi phí và tăng tính chất chống cháy.
 • Nhựa Tỷ lệ tối ưu giữa Cao su chlo hóa và cereclor thông thường từ 70/30 đến 65/35 tùy theo loại Cereclor được sử dụng. Nếu sử dụng Cereclor 42 thì dùng tỷ lệ 65/35 còn sử dụng Cereclor S52 thì dùng tỷ lệ 70/30. Độ trơ hóa học của paraffin chlor hóa tạo nên độ bền hóa chất tốt nhất cho Allprene.
 • Màu Loại màu có chì thích hợp sử dụng nếu không bị cầm dùng.Tất cả các thử nghiệm cho thấy rằng các loại màu có chì đều tạo ra khả năng chống ăn mòn tốt nhất và bền thời tiết tốt.

Hóa Chất Sapa

Hóa Chất Sapa chuyên nhập khẩu và kinh doanh các loại Hóa chất, Dung môi cung ứng trong các ngành công nghiệp: sơn, keo dán, nhựa, cao su, mực in, xi măng, dệt nhuộm, mỹ phẩm, thuốc lá...cho các nhà sản xuất, các công ty, cơ sở sản xuất trên toàn quốc.

Đăng nhận xét Be the first to comment

➥ Nhập địa chỉ Email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
➥ Vui lòng không nhập bất kỳ Liên kết Spam nào trong hộp nhận xét.
➥ Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo nội dung phản hồi của bình luận.

Call
0984541045
Contact Me on Zalo