ORINATE-80 Toluene-Di-Isocyanate (TDI-80)

Ở Việt Nam, Toluene Diisocyanate (TDI) được ứng dụng nhiều nhất khi kết hợp với Polyol và Methylene Chloride để sản xuất ra mút xốp, Polyurethan Foam

Toluene Diisocyanat (TDI) là một hợp chất hữu cơ có công thức CH3C6H3(NCO)2.

TDI thường được bán trên thị trường dưới dạng hỗn hợp 80/20 và 65/35 của các đồng phân 2,4 và 2,6 tương ứng. Nó được sản xuất với quy mô lớn, chiếm 34,1% thị trường isocyanate toàn cầu vào năm 2000, chỉ đứng sau MDI . Khoảng 1,4 tỷ kg được sản xuất vào năm 2000. Tất cả các đồng phân của TDI đều không màu, mặc dù các mẫu thương mại có thể có màu vàng.

ORINATE-80 Toluene-Di-Isocyanate (TDI-80)
  • Tên sản phẩm: Toluene Diisocyanate (TDI)
  • Tên thương mại: ORINATE-80
  • Tên Khác: Methyl phenylene diisocyanate
  • Quy cách: 250KG/PHUY
  • Xuất xứ: Hàn Quốc (OCI)
  • Giá: 0984 541 045 (Liên hệ để có giá tốt nhất thị trường)

Sản xuất Toluene-Di-Isocyanate

2,4-TDI được điều chế theo ba bước từ toluene thông qua dinitrotoluene và 2,4-diaminotoluene (TDA). Cuối cùng, TDA phải chịu quá trình tạo phosgenation, tức là xử lý phosgene để tạo thành TDI. Bước cuối cùng này tạo ra HCl như một sản phẩm phụ và là một nguồn chính của axit clohydric công nghiệp.

TDI-Synthese.svg

Chưng cất hỗn hợp TDI thô tạo ra hỗn hợp 80:20 của 2,4-TDI và 2,6-TDI, được gọi là TDI (80/20). Việc phân biệt hoặc tách TDI (80/20) có thể được sử dụng để tạo ra 2,4-TDI tinh khiết và hỗn hợp 65:35 của 2,4-TDI và 2,6-TDI, được gọi là TDI (65/35).

ORINATE-80 Toluene-Di-Isocyanate (TDI-80)

Ứng dụng

  • Các nhóm chức isocyanate trong TDI phản ứng với các nhóm hydroxyl để tạo thành các liên kết carbamate (urethane). Hai nhóm isocyanate trong TDI phản ứng với tốc độ khác nhau: Vị trí 4 phản ứng nhiều hơn khoảng bốn lần so với vị trí 2. 2,6-TDI là một phân tử đối xứng và do đó có hai nhóm isocyanate có khả năng phản ứng tương tự, tương tự như vị trí 2 trên 2,4-TDI. Tuy nhiên, vì cả hai nhóm isocyanate đều gắn vào cùng một vòng thơm nên phản ứng của một nhóm isocyanate sẽ gây ra sự thay đổi khả năng phản ứng của nhóm isocyanate thứ hai. Đôi khi nó cũng được sử dụng trong động cơ đẩy Tên lửa.
  • Nó được sử dụng trong sản xuất bọt polyurethane dẻo.
  • Ở Việt Nam, Toluene Diisocyanate (TDI) được ứng dụng nhiều nhất khi kết hợp với PolyolMethylene Chloride để sản xuất ra mút xốp, Polyurethan Foam.
ORINATE-80 Toluene-Di-Isocyanate (TDI-80)

Lưu trữ và vận chuyển

  • Toluene Diisocyanate (TDI) nhạy cảm với hơi nước và nhiệt. Sản phẩm nên được bảo quản ở nhiệt độ 15-300 C và được bảo vệ chống lại sự tiếp xúc với độ ẩm khí quyển.
Hóa Chất Sapa

Bên em luôn chào giá theo container các mặt hàng hóa chất nhập khẩu. Giá công luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với giá bán lẻ tại kho. Đặc biệt, đặt nhập từ nước người kéo thẳng về kho khách hàng thì sẽ càng tốt hơn nữa vì đỡ chi phí vận chuyển và bốc xếp. Chi tiết liên hệ Niệm 0984.541.045 (Zalo/Call) để trao đổi và thương lượng.

Yêu cầu báo giá hoặc hổ trợ Be the first to comment

➥ Nhập địa chỉ Email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
➥ Vui lòng không nhập bất kỳ Liên kết Spam nào trong hộp nhận xét.
➥ Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo nội dung phản hồi của bình luận.

Call
0984541045
Contact Me on Zalo