Chat Qua Zalo
0984.541.045
Dịch vụ hóa chất SAPA

WALSRODER™ Nitrocellulose FW 620 Isopropanol 35% SD (Nitro Dow)

Quý khách đặt hàng container hoặc ủy thác nhập khẩu vui lòng liên hệ hotline 0984.541.045 gặp Niệm để có giá tốt nhất thị trường nhé!
Hóa Chất SAPA là nhà phân phối ủy quyền cho WALSRODER™ Nitrocellulose FW 620 Isopropanol 35% SD (Nitro Dow). WALSRODER™ Nitrocellulose FW 620 Isopropanol 35% SD (Nitro Dow) được làm dẻo bằng chất dẻo không chứa phthalate, dẫn xuất của cellulose nitrate, và các loại độ nhớt cao và thấp có sẵn.

WALSRODER™ Nitrocellulose FW 620 Isopropanol 35% SD (Nitro Dow)

Tên sản phẩm: WALSRODER™ Nitrocellulose FW 620 Isopropanol 35% SD (Nitro Dow)
Quy cách: 51.3 Kg/Thùng
Xuất xứ: Dow (Mỹ)
Giá: 0984.541.045 (call - zalo - mr Niệm)

Ứng dụng

Nitrocellulose Dow được sử dụng trong một loạt các ứng dụng sơn, nhưng thường được sử dụng làm chất kết dính trong công thức in mực và sơn gỗ.
Sơn lớp phủ
Là một vật liệu cơ bản cho lớp phủ, Walsroder Nitrocellulose sẽ tiếp tục không thể thiếu - sơn mài và vecni nitrocellulose đặc biệt có giá trị để làm nổi bật hạt gỗ.
WALSRODER™ Nitrocellulose FW 620 Isopropanol 35% SD (Nitro Dow)

Đọc thêm

Các polyme WALSRODER ™ Nitrocellulose là các este cellulose, có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên hoặc xơ bông. Để thu được WALSRODER ™ Nitrocellulose, hỗn hợp axit nitric, axit sulfuric và nước được áp dụng cho nguyên liệu cellulose.

WALSRODER Các sản phẩm nitrocellulose có nhiều lựa chọn khác nhau: chẳng hạn như độ nhớt cao và thấp và được làm ẩm bằng isopropanol, ethanol hoặc nước

Hóa Chất SAPA

Nhập khầu và kinh doanh các loại hàng hóa chất - dung môi cung ứng dùng trong các ngành công nghiệp: sơn, keo dán, nhựa, cao su, mực in, xi măng, dệt nhuộm, mỹ phẩm, thuốc lá,... Xem thêm

» Mọi yêu cầu khác vui lòng bình luận phía dưới

Loading...
1
Bạn cần báo giá?