Chat Qua Zalo
0984.541.045
Dịch vụ hóa chất SAPA

Solid Epoxy Resin 669E, Nhựa Epoxy rắn ngành sơn

Quý khách đặt hàng container hoặc ủy thác nhập khẩu vui lòng liên hệ hotline 0984.541.045 gặp Niệm để có giá tốt nhất thị trường nhé!
Nhựa Epoxy 669E rắn là loại nhựa có trọng lượng phân tử cao được sản xuất từ epichlorohydrin và bisphenol A.

Solid Epoxy Resin 669E, Nhựa Epoxy rắn ngành sơn

Nhựa D.E.R 669E là nhựa rắn có trong lượng phân tử cao, chủ yếu dùng trong lớp men sấy một thành phần kết hợp với chất đóng rắn sử dụng nhiệt như như amino-và nhựa phenol formaldehyde

Nhựa Epoxy rắn này cũng được dùng làm chất kết hợp trong hệ sơn đóng rắn với isocyanate ở nhiệt độ thường hoặc sử dụng làm chất tăng độ chảy trong sơn bột epoxy.

Các loại sơn hoàn thiện từ nhựa 669E thích hợp dùng cho trang trí kim loại, sơn lon lớp bên trong và bên ngoài, tráng lớp trong thùng phuy, ống type, sơn lót cho ống cuộn và các ứng dùng trong công nghiệp khác.

Tên sản phẩm: Solid Epoxy Resin (mã 669E), Nhựa Epoxy
Quy cách: bao 25kg
Xuất xứ: Mỹ (Olin - Dow)
Giá: 0984.541.045 (Call hoặc Zalo để có giá tốt nhất thị trường)

Solid Epoxy Resin 669E, Nhựa Epoxy rắn ngành sơn

Ứng dụng Nhựa Epoxy 669E

Dùng trong trang trí kim loại
Sơn lon lớp bên trong và bên ngoài
Tráng các lớp trong thùng phuy
Sơn lót cho ống cuộn
Các ứng dụng trong công nghiệp.

Hiện nay, trên Internet có nhiều việc sao chép thông tin rao vặt mua bán cũng như những bài viết về sản phẩm Hóa chất - Dung môi của chúng tôi tại Hóa Chất SAPA Việt Nam: https://www.hoachatsapa.com. Rất mong Quý khách xem xét kỹ thông tin trước khi mua hàng, nhằm tránh bị lừa đảo và mất thời gian quý báu của khách hàng.

Hóa Chất SAPA

Nhập khầu và kinh doanh các loại hàng hóa chất - dung môi cung ứng dùng trong các ngành công nghiệp: sơn, keo dán, nhựa, cao su, mực in, xi măng, dệt nhuộm, mỹ phẩm, thuốc lá,... Xem thêm

» Mọi yêu cầu khác vui lòng bình luận phía dưới

Loading...
1
Bạn cần báo giá?