Chat Qua Zalo
0984.541.045
Dịch vụ hóa chất SAPA

Dioctyl Phthalate (D.O.P) - Thái Lan - Mã Lai - Indo - Bồn

Quý khách đặt hàng container hoặc ủy thác nhập khẩu vui lòng liên hệ hotline 0984.541.045 gặp Niệm để có giá tốt nhất thị trường nhé!
Dioctyl Phthalate (viết tắt là DOP hay DEHP), là một loại Phthalate, tên thương mại là PALATINOL AH, tên hóa học là Dioctyl Phthalate. Dioctyl phthalate (DOP) là một chất lỏng khan, trong suốt, gần như không màu, có mùi khó nhật biết được. Dioctyl Phthalate (DOP) tan trong các loại dung môi hữu cơ thông thường (hầu như không tan trong nước), có thể trộn lẫn và tương hợp với các chất hóa dẻo đơn phân tử thường được dùng trong PVC.

Dioctyl Phthalate (D.O.P) - Thái Lan - Mã Lai - Indo - Bồn

Tên sản phẩm: Dioctyl Phthalate (DOP)
Tên khác: Dioctyl phthalate, Di-sec-octyl phthalate, DEHP
Xuất xứ: Thái Lan - Mã Lai - Indo
Quy cách chung: 200kg/phuy
Giá: 0984.541.045 (call - zalo nhận báo giá tốt nhất thị trường)

Đặc tính sản phẩm

Số CAS: [117-81-7]
Khối lượng phân tử: 390.56 g/mol
Tỷ trọng: 0,983 ÷ 0.985 g/ml, lỏng
Nhiệt độ sôi: 384 °C
Nhiệt độ nóng chảy: -50 °C
Nhiệt độ cháy: 109 °C
Hàm lượng nước: Max. 0.05%
Hàm lượng ester: Min. 99.6%
Chỉ số acid (mg KOH/g): Max 0.07
Độ nhớt 20 0C (g/cm3): 77 ÷ 82
Độ màu (APHA): Max. 25
Chỉ số khúc xạ: 1.486 ÷ 1.487

Dioctyl Phthalate (D.O.P) - Thái Lan - Mã Lai - Indo - Bồn

Ứng dụng

Dioctyl Phthalate (DOP) là chất hóa dẻo được sử dụng trong sản xuất nhựa dẻo polyvinyl clorua (PVC). Dioctyl Phthalate là một trong những chất hóa dẻo được sử dụng rộng rãi nhất trong PVC do chi phí thấp. DOP là chất làm dẻo đa năng và tiêu chuẩn công nghiệp lâu năm được biết đến với tính ổn định tốt đối với nhiệt và tia cực tím, và phạm vi tương thích rộng để sử dụng với nhựa PVC. Dioctyl Phthalate cũng có thể được sử dụng làm chất lỏng điện môi và thủy lực. DOP cũng là một dung môi cho nhiều hóa chất, chẳng hạn như trong que phát sáng.

Dioctyl Phthalate (D.O.P) - Thái Lan - Mã Lai - Indo - Bồn

Dioctyl Phthalate (DOP) là một chất hóa dẻo sử dụng chung. Là chất làm dẻo PVC, DOP được sử dụng trong các dạng mực in màn hình. Được biết đến với sự ổn định tốt đối với nhiệt và tia cực tím, DOP có thể được sử dụng trong các ứng dụng như sơn, sơn mài, mực, chất kết dính và chất bịt kín.

Dioctyl Phthalate (D.O.P) - Thái Lan - Mã Lai - Indo - Bồn

– Dioctyl Phthalate dùng làm chất hoá dẻo cho nhựa PVC. Tạo ra các tính chất chung có lợi cho quá trình gia công và sử dụng.
– Các phương pháp gia công màng PVC hoá dẻo đặc trưng gồm cán láng ( như mái nhà), ép đùn khuôn kéo sợi (các cửa lò xo) và ép đùn - thổi màng (màng bao bì). Thường dùng Dioctyl Phthalate trong quá trình tạo các loại màng tự dính.
– Dioctyl Phthalate dùng trong dây cáp và dây điện: thường được sản xuất bằng ép đùn. Các lĩnh vực ứng dụng quan trọng nhất của các loại dây cáp và dây điện là xây dựng, xe hơi và điên tử. PVC hóa dẻo dùng để cách ly, bao bên ngoài và cũng dùng làm chất độn bên trong cho các tấm chì lợp nhà.
– Dioctyl Phthalate làm chất hoá dẻo và chất phân tán cho các loại sơn phủ cellulose, cellulose acetate butyrate.

Hóa Chất SAPA

Nhập khầu và kinh doanh các loại hàng hóa chất - dung môi cung ứng dùng trong các ngành công nghiệp: sơn, keo dán, nhựa, cao su, mực in, xi măng, dệt nhuộm, mỹ phẩm, thuốc lá,... Xem thêm

» Mọi yêu cầu khác vui lòng bình luận phía dưới

Loading...
1
Bạn cần báo giá?