Chat Qua Zalo
0984.541.045
Dịch vụ hóa chất SAPA

Dioctyl Phathalate (DOP) Indonesia - Dầu hóa dẻo nhựa PVC

Quý khách đặt hàng container hoặc ủy thác nhập khẩu vui lòng liên hệ hotline 0984.541.045 gặp Niệm để có giá tốt nhất thị trường nhé!
Dioctyl phthalate (DOP) là một chất lỏng khan, trong suốt, gần như không màu, có mùi khó nhật biết được. Dioctyl Phthalate (DOP) tan trong các loại dung môi hữu cơ thông thường (hầu như không tan trong nước), có thể trộn lẫn và tương hợp với các chất hóa dẻo đơn phân tử thường được dùng trong PVC.

Dioctyl Phathalate (DOP) Indonesia - Dầu hóa dẻo nhựa PVC

Tên dung môi: DiOctyl Phthalate - Dầu Hóa Dẻo DOP
Quy cách: 200kg/phuy
Xuất xứ: Indonesia
Phuy sắt màu đen.
Giá: 0984 541 045 (Call - Zalo - Mr Niệm)

Đặc tính sản phẩm

- Dioctyl Phthalate (Viết tắt là DOP hay DEHP), là một loại Phthalate, có công thức hóa học là C24H38O4.
- Dioctyl Phthalate là một chất lỏng khan, trong suốt, có mùi khó nhận biết được, tan trong các loại dung môi hữu cơ thông thường (hầu như không tan trong nước).
- Do khả năng làm dứt gãy các mạch Cacbon trong liên kết của các hợp chất cao phân tử ở nhiệt độ cao nên DOP thường dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
- Do tính chất phù hợp và chi phí thấp, DEHP được sử dụng rộng rãi như chất làm dẻo trong sản xuất các sản phẩm làm bằng PVC.

Dioctyl Phathalate (DOP) Indonesia - Dầu hóa dẻo nhựa PVC

Ứng dụng

- Dùng làm chất hóa dẻo cho nhựa PVC. Tạo ra các tính chất chung có lợi cho quá trình gia công và sử dụng.
- Làm chất hoá dẻo và chất phân tán cho các loại sơn phủ cellulose, cellulose acetate butyrate.
- Dùng trong dây cáp và dây điện thường được sản xuất bằng ép đùn.
- Làm chất hoá dẻo và chất phân tán cho các loại sơn phủ cellulose, cellulose acetate butyrate.
* Các phương pháp gia công màng PVC hóa dẻo đặc trưng gồm cán láng (như mái nhà) ép đùn khuôn kéo sợi và ép đùn – thổi màng (màng bao bì).
- Thường dùng DOP trong quá trình tạo các loại màng tự dính.
- Các lĩnh vực ứng dụng quan trọng nhất của các loại dây cáp và dây điện là xây dựng, xe hơi và điên tử. PVC hóa dẻo dùng để cách ly, bao bên ngoài và cũng dùng làm chất độn bên trong cho các tấm chì lợp nhà.

Dioctyl Phathalate (DOP) Indonesia - Dầu hóa dẻo nhựa PVC

Dioctyl Phthalate (DOP) là chất hóa dẻo được sử dụng trong sản xuất nhựa dẻo polyvinyl clorua (PVC). Dioctyl Phthalate là một trong những chất hóa dẻo được sử dụng rộng rãi nhất trong PVC do chi phí thấp. DOP là chất làm dẻo đa năng và tiêu chuẩn công nghiệp lâu năm được biết đến với tính ổn định tốt đối với nhiệt và tia cực tím, và phạm vi tương thích rộng để sử dụng với nhựa PVC. Dioctyl Phthalate cũng có thể được sử dụng làm chất lỏng điện môi và thủy lực. DOP cũng là một dung môi cho nhiều hóa chất, chẳng hạn như trong que phát sáng.

Hóa Chất SAPA

Nhập khầu và kinh doanh các loại hàng hóa chất - dung môi cung ứng dùng trong các ngành công nghiệp: sơn, keo dán, nhựa, cao su, mực in, xi măng, dệt nhuộm, mỹ phẩm, thuốc lá,... Xem thêm

» Mọi yêu cầu khác vui lòng bình luận phía dưới

Loading...
1
Bạn cần báo giá?