Xem trực tiếp World Cup 2018 - Live HD Tivi Bóng Đá

Xem trực tiếp World Cup 2018 - Live HD Tivi, trực tiếp bóng đá world cup. Live stream World Cup.

World Cup 2018 chắc chắn sẽ có rất nhiều trận cầu hấp dẫn mà bạn không muốn bỏ lỡ. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể ngồi trước màn hình TV để thưởng thức bóng đá, vì vậy mà xem World Cup trực tiếp trên máy tính hay trên thiết bị mobile là một lựa chọn khả dĩ trong trường hợp này.
Dù trải nghiệm xem không bằng khi xem trên TV nhưng bù lại xem bóng trên máy tính, thiết bị di động mang đến sự tiện lợi khi ta có thể xem mọi lúc mọi nơi.
Hy vọng bài viết này của Hóa Chất SAPA sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của kỳ World Cup 2018.

Xem World Cup 2018 trực tiếp bằng trình duyệt (Browser)

Trình duyệt web khuyên dùng: Chrome, Firefox, Cốc Cốc
Bạn có thể truy cập vào địa chỉ http://xoilac.tv/ và xem trận đấu đang được trực tiếp ở đây, trên máy tính hay bất kỳ thiết bị di động nào, thông qua trình duyệt web.

Xôi Lạc TV (http://live.xoilac.tv/) là kênh xem bóng đá trực tuyến có phần bình luận bằng tiếng Việt, chất lượng HD, có nhiều link thay thế nhau phòng khi bạn gặp tình trạng giật lag khi xem. Xôi Lạc TV hiện là một trong những trang xem bóng đá trực tuyến được ưa thích nhất ở Việt Nam.

Sau khi vào trang, bạn ấn nút Play để chuyển đến trang trực tiếp trận đấu.

Ngoài ra, VTV đã mua được bản quyền phát sóng World Cup và quyết định chia sẻ bản quyền với nhiều đài truyền hình trong nước nên bạn dễ dàng tìm được link online nhiều kênh có chiếu trận đấu bằng các từ khóa liên quan bằng Google.

Xem World Cup 2018 ở kênh VTV6 của trang vtv.vn

Ở các trận đấu lớn thì ở trang này thường quá tải dẫn đến mất tín hiệu, nhưng đối với các trận cầu nhỏ các bạn có thể xem ở đây rất thoải mái với chất lượng tốt.
Link xem: http://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv6.htm

Xem World Cup 2018 trên trang FPT Play

Theo mình, xem ở trang này trên điện thoại thì chất lượng xem hơi kém. Nhưng nếu các bạn xem trên laptop hay máy tính thì khá ok. Ở trang này được cái xem ít lag nên xem rất thoải mái nhé!
Link xem: https://fptplay.vn/livetv/vtv6-hd

Hi vọng chia sẻ trên sẽ giúp các bạn xem được một mùa World Cup 2018 dễ dàng hơn ở bất cứ nơi đâu.
Thêm đánh giá
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.
Back to Top