Chat Qua Zalo
0984.541.045
Dịch vụ hóa chất SAPA

Dung môi Butyl Cellosolve BCS chậm khô sơn, chống mốc

Quý khách đặt hàng container hoặc ủy thác nhập khẩu vui lòng liên hệ hotline 0984.541.045 gặp Niệm để có giá tốt nhất thị trường nhé!
Butyl cellosolve BCS là chất lỏng một rõ ràng, không màu, chất lỏng dễ cháy có mùi giống như glycol. Nó hòa tan trong nước, rượu, glycol, diethyl ether, acetone, chloroform và dung môi hữu cơ khác. Cellosolve là một ether monoalkyl của ethylene glycol. Butyl cellosolve tan nitrat cellulose và axetat, nhựa alkyd. 2-butoxyethanol là một hợp chất độc hại.
Trong năm 2006 tổng sản lượng châu Âu của tất cả các ete butyl glycol lên tới 181 kilotons mỗi năm (kt / a), khoảng 50% (90 kt / a) trong số đó là Butyl Cellosolve. Sản xuất trên thế giới được ước tính là 200 đến 500 kt / a, trong đó 75% là dành cho sơn và chất phủ.
dung moi butyl cellosolve co tac dung lam cham kho son, chong moc
Tên Sản Phẩm: Butyl Cellosolve, BCS
Quy Cách: 180KG/PHUY
Xuất Xứ: Mỹ (Dow)
Giá: 0984 541 045 (Liên hệ theo thị trường)

Các ứng dụng của dung môi Butyl Cellosolve BCS

Làm dung môi trong sơn và chất phủ bề mặt, sản phẩm tẩy rửa và các loại mực.
Trong công thức nhựa acrylic, nhựa đường, bọt chữa cháy, bảo vệ da, các chất phân tán dầu tràn
Như một thành phần chính của một số chất chất tẩy rửa, xà phòng lỏng, mỹ phẩm, giải pháp giặt khô, sơn mài, sơn dầu, thuốc diệt cỏ, và sơn cao su.
Như một chất pha loãng cho các loại nhựa alkyd.
Như một chất tẩy dầu mỡ.
Như một chất phụ gia cho nhiên liệu ô tô như một giải pháp làm tan băng.
Như một tác nhân azeotrope tách của rượu và carbohydrate hỗn hợp.
Dung môi cho thuốc trừ sâu nông nghiệp.

Sử dụng dung môi Butyl Cellosolve BCS

Butyl Cellosolve BCS là một dung môi trong sơn và chất phủ bề mặt, cũng như các sản phẩm làm sạch và mực in. Các sản phẩm khác có chứa 2-butoxyethanol trong công thức nhựa acrylic, chất phát hành nhựa đường, bọt chữa cháy, bảo vệ da, các chất phân tán dầu tràn, các ứng dụng chất tẩy nhờn, và các giải pháp băng chụp ảnh. Các sản phẩm khác có chứa 2-butoxyethanol như là một thành phần chính bao gồm một số chất tẩy rửa bảng trắng, xà phòng lỏng, mỹ phẩm, giải pháp giặt khô, sơn mài, sơn dầu, thuốc diệt cỏ, và sơn latex.
Butyl Cellosolve BCS thường được tìm thấy trong các sản phẩm làm sạch phổ biến. Nó cung cấp sức mạnh và mùi đặc trưng của Windex và chất tẩy rửa làm sạch kính khác. Nó là thành phần chính của các giải pháp làm sạch công nghiệp.
Butyl Cellusolve BCS hòa tan tốt Nitrocellulose và là thành phần của sơn phu và sơn quét. Nó hoạt động như một dung môi ức chế, làm tăng lưu lượng và độ bằng phẳng cho sơn, nó chịu được nước nên chống lại hiện tượng mờ do ẩm. Nó cũng đc dùng làm chất pha loãng cho sơn nitrocellulose.
Butyl Cellusolve là chất chống mốc cho sơn.
dung moi butyl cellosolve co tac dung lam cham kho son, chong moc
Ngoài ra, Butyl Cellosolve BCS là một chất hóa học, được tìm thấy trong một loạt các sản phẩm làm sạch - chất tẩy rửa kính, chất tẩy rửa lò, chất tẩy nhờn chung, tẩy tại chỗ, làm mát không khí, và chất tẩy rửa thảm, trong số những thứ khác.

Về đặc tính môi trường

Butyl Cellosolve thường phân hủy trong sự hiện diện của không khí trong vòng vài ngày và không được xác định là chất gây ô nhiễm môi trường lớn. Người ta không biết nó có tích lũy sinh hóa.

Hóa Chất SAPA

Nhập khầu và kinh doanh các loại hàng hóa chất - dung môi cung ứng dùng trong các ngành công nghiệp: sơn, keo dán, nhựa, cao su, mực in, xi măng, dệt nhuộm, mỹ phẩm, thuốc lá,... Xem thêm

» Mọi yêu cầu khác vui lòng bình luận phía dưới

Loading...
1
Bạn cần báo giá?