Chat Qua Zalo
0984.541.045

Dung Môi BAC - Butyl Acetate Dùng Trong Ngành Sơn, Tẩy Rửa

Quý khách đặt hàng cont hoặc ủy thác nhập khẩu vui lòng liên hệ hotline 0984.541.045 gặp Niệm để có giá tốt nhất thị trường nhé!
N - Butyl Acetate là một chất lỏng không màu, trong suốt, có độ bay hơi trung bình, có mùi ester đặc trưng.

Dung Môi BAC - Butyl Acetate Dùng Trong Ngành Sơn, Tẩy Rửa

Tên dung môi: N - Butyl Acetate (N - BAC), Dầu Chuối Công Nghiệp
Quy cách: 180kg/phuy
Xuất xứ: Trung Quốc
Phuy sắt màu đỏ
Giá: 0984 541 045 (Call - Zalo - Mr Niệm).

Tính chất của n - BAC

N - Butyl Acetate hòa tan tất cả các dung môi hữu cơ như: alcohol, ketone, aldehyde, ether, glycol ether, hydrocacbon mạch thẳng nhưng tan ít trong nước: 07g/100ml
N - BAC cũng hòa tan nitrate cellulolse, polymer, nhựa và dầu.

Dung Môi BAC - Butyl Acetate Dùng Trong Ngành Sơn, Thực Phẩm

Ứng dụng của n-BAC

Chất này được sử dụng làm mùi trái cây tổng hợp trong thực phẩm như kẹo, kem, pho-mat, thực phẩm đóng gói. Nó có mùi chuối.
Nó là dung môi quan trong trong công nghiệp sơn, thuộc da, giấy...

Ngành sơn: Độ bay hơi của Butyl acetate BAC rất thuận lợi cho các ứng dụng và làm khô, nó chống đục sơn và hiệu ứng da cam cho màng sơn. Vì thế nó tạo ra màng sơn có độ dàn đều và độ bóng tốt. Trong ứng dụng này, Butyl Acetate (BAC) được dùng chung với N-butanol (tăng khả năng chống đục, tăng khả năng hoà tan trong nhiều trường hợp, và giảm độ nhớt của dung dịch).

Butyl Acetate (dầu chuối) cũng được dùng rộng rãi làm chất ly trích trong bào chế dược, là thành phần của chất tẩy rửa, hương liệu do các tính chất: hấp thụ nước thấp, khả năng chóng lại sự.

Hóa Chất SAPA

Nhập khầu và kinh doanh các loại hàng hóa chất - dung môi cung ứng dùng trong các ngành công nghiệp: sơn, keo dán, nhựa, cao su, mực in, xi măng, dệt nhuộm, mỹ phẩm, thuốc lá,... Xem thêm

» Mọi yêu cầu khác vui lòng bình luận phía dưới

Loading...

Thông báo của Admin

  • Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ SAPA

    Chào mừng các bạn đã ghé thăm website của SAPA, đây là trang chính thức để các khách hàng xem thông tin và liên hệ mua hàng.

    20-02-2019

  • Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ SAPA

    Hiện nay trên internet có rất nhiều việc sao chép thông tin để rao vặt từ trang website của chúng tôi hoachatsapa.com. Rất mong quý khách xem xét kỹ thông tin trước khi mua hàng nhằm tránh bị lừa đảo mà mất nhiều thời gian quý báu của quý khách.

    20-02-2019

1
Bạn cần báo giá?