Chat Qua Zalo
0984.541.045

Dung môi Acetone | Dymethyl Ketone | ACE hàng nhập

Acetone là chất lỏng trong suốt, không màu, bay hơi nhanh, có mùi ngọt gắt. Nó có nhiệt độ sôi thấp, tốc độ bay hơi cao và khả năng hòa tan cao. Acetone tan hoàn toàn trong nước, các dung môi Hydrocarbon mạch thẳng, mạch vòng và hầu hết các dung môi hữu cơ. Nó cũng hòa tan tốt nhiều dầu mỡ động vật và thực vật, hầu hết các loại nhự tổng hợp, nhựa tự nhiên và các chất tổng hợp.

Tên hóa chất: Dung môi Acetone | Dymethyl Ketone | ACE hàng nhập
Quy cách: 160kh/phuy
Xuất xứ: Đài Loan
Phuy sắt màu xanh da trời
Giá: 0984 541 045 (Liên hệ để có giá tốt nhất)

Ứng dụng của dung môi Acetone

a. Sản xuất sơn và nhựa resin
Acetone là dung môi hòa tan tốt Nitrocellolose, cellulose acetate, cellulose ether, được dùng để làm giảm độ nhớt của sơn có các nhự này. Đặc biệt, nó thích hợp để sản xuất sơn mau khô vì có tốc độ bay hơi cao. Ngoài ra, Acetone dùng trong sản xuất sơn có hàm lượng chất rắn cao.
b. Dược và mỹ phẩm:
Acetone được dùng làm chất khử nước trong sản xuất thuốc và trong công nghiệp mỹ phẩm, sơn và nước rửa móng tay.
c. Nén khí Acetylene
Acetylene là một khí công nghiệp quan trọng nhưng không thể nén một cách hiệu quả để bảo quản trong các bình hình trụ mà không có nguy cơ nổ. Acetone có thể hòa tan lượng lớn khí Acetylene (khoảng 300 lần thể tích so với thể tích của chính nó). Acetylene được dùng trong bình khí cùng với khí Acetone ở dạng đất sét hấp thụ. Vì Acetylene được hấp thụ hết bằng Acetone nên khi khí Acetone bay ra sẽ kèm theo khí Acetylene. Cần phải bổ sung khí Acetone mới đều đặn.
d. Các ứng dụng khác
Acetone đc dùng làm dung môi tẩy rửa và khử nước cho các thành phần điện tử
Đồng dung môi cho Neoprene (cao su tổng hợp), cho Acrylic và Nitrocellulose
Mực in mau khô
Dung môi tẩy trong tẩy rửa khô.

Hóa Chất SAPA

Nhập khầu và kinh doanh các loại hàng hóa chất - dung môi cung ứng dùng trong các ngành công nghiệp: sơn, keo dán, nhựa, cao su, mực in, xi măng, dệt nhuộm, mỹ phẩm, thuốc lá,... Xem thêm

» Mọi yêu cầu khác vui lòng bình luận phía dưới

Loading...
1
Bạn cần hỗ trợ?

Thông báo của Admin

  • Hóa Chất SAPA

    Chào mừng các bạn đã ghé thăm website của SAPA, đây là trang chính thức để các bạn xem thông tin và mua hàng.

    20-02-2019

  • Hóa Chất SAPA

    Hiện nay trên internet có rất nhiều việc sao chép thông tin để rao vặt từ trang website của chúng tôi hoachatsapa.com. Rất mong quý khách xem xét kỹ thông tin trước khi mua hàng nhằm tránh bị lừa đảo mà mất nhiều thời gian quý báu của quý khách.

    20-02-2019