Chat Qua Zalo
0984.541.045

Diethylene Glycol tinh khiết | DEG | Dung môi công nghiệp

Diethylene glycol (viết tắt là DEG) là một hợp chất hữu cơ với công thức (HOCH2CH2)2O. Nó là một chất lỏng không mùi, không màu , độc hại, và có một hương vị hơi ngọt. Nó là có thể trộn trong nước, rượu, ether, acetone, và ethylene glycol.
Diethylene glycol là một dung môi được sử dụng rộng rãi. Nó có thể là một chất gây ô nhiễm... điều này đã dẫn đến nhiều dịch bệnh ngộ độc từ những năm đầu thế kỷ 20
Diethylene glycol là sản phẩm của quá trình thủy phân một phần của ethylene oxide. Tùy thuộc vào các điều kiện, thay đổi của DEG và glycol có liên quan được sản xuất. Sản phẩm tạo ra hai phân tử ethylene glycol tham gia một liên kết ether. Diethylene glycol có nguồn gốc như là một đồng sản phẩm với ethylene glycol và triethylene glycol. Các ngành công nghiệp nói chung hoạt động để tối đa hóa sản xuất MEG. Ethylene glycol đến nay là khối lượng lớn nhất của các sản phẩm glycol trong một loạt các ứng dụng...
Diethylene glycol sẽ phụ thuộc vào nhu cầu về các chất dẫn xuất của sản phẩm chính, ethylene glycol.
DiethyleneGlycol tinh khiết | DEG | Dung môi công nghiệp

Tên hóa chất: Diethylene Glycol tinh khiết | DEG | Dung môi công nghiệp
Quy cách: 235kg/phuy
Xuất xứ: Malaysia
Phuy sắt màu xanh da trời
Giá: 0984 541 045 (Liên hệ theo thị trường)

Ứng dụng chính của Diethylene glycol

Diethylene glycol được sử dụng trong sản xuất nhựa polyester không no, polyurethan, và dẻo.
DEG được sử dụng như là một khối xây dựng trong tổng hợp hữu cơ, ví dụ như của morpholine và 1,4-dioxane.
Nó là một dung môi cho nitrocellulose, nhựa, thuốc nhuộm, dầu, và các hợp chất hữu cơ khác.
Nó là một chất giữ ẩm cho thuốc lá, nút chai, mực in, và keo.
Nó cũng là một thành phần trong dầu phanh, dầu nhờn, tẩy nền, giải pháp sương mù nhân tạo, và nhiên liệu sưởi ấm / nấu ăn. Trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân (ví dụ như kem dưỡng da và kem, chất khử mùi).
Một dung dịch loãng của diethylene glycol cũng có thể được sử dụng như một chất làm mát; Tuy nhiên, ethylene glycol thường được sử dụng nhiều hơn.
Hầu hết các chất chống đông ethylene glycol có chứa một vài phần trăm diethylene glycol, hiện tại như một sản phẩm phụ của sản xuất glycol ethylene.

Diethylene Glycol tinh khiết | DEG | Dung môi công nghiệp

Hóa Chất SAPA

Nhập khầu và kinh doanh các loại hàng hóa chất - dung môi cung ứng dùng trong các ngành công nghiệp: sơn, keo dán, nhựa, cao su, mực in, xi măng, dệt nhuộm, mỹ phẩm, thuốc lá,... Xem thêm

» Mọi yêu cầu khác vui lòng bình luận phía dưới

Loading...

1
Bạn cần hỗ trợ?

Thông báo của Admin

  • Hóa Chất SAPA

    Chào mừng các bạn đã ghé thăm website của SAPA, đây là trang chính thức để các bạn xem thông tin và mua hàng.

    20-02-2019

  • Hóa Chất SAPA

    Hiện nay trên internet có rất nhiều việc sao chép thông tin để rao vặt từ trang website của chúng tôi hoachatsapa.com. Rất mong quý khách xem xét kỹ thông tin trước khi mua hàng nhằm tránh bị lừa đảo mà mất nhiều thời gian quý báu của quý khách.

    20-02-2019