Chat Qua Zalo
0984.541.045

Di-Octyl Phthalate (DOP) - Chất Hóa Dẻo

Quý khách đặt hàng cont hoặc ủy thác nhập khẩu vui lòng liên hệ hotline 0984.541.045 gặp Niệm để có giá tốt nhất thị trường nhé!
Di-Octyl Phthalate (DOP) là một chất lỏng khan, trong suốt, gần như không màu, có mùi khó nhật biết được.
DOP tan trong các loại dung môi hữu cơ thông thường (hầu như không tan trong nước), có thể trộn lẫn và tương hợp các chất hóa dẻo đơn phân tử thường được dùng trong PVC.

Di-Octyl Phthalate (DOP) - Chất Hóa Dẻo PVC

Tên hóa chất: Chất hóa dẻo Di-Octyl Phthalate DOP, DEHP: Di(2-ethylhexyl) phthalate.
Quy cách: 200kg/phuy
Xuất xứ: Thái Lan
Phuy sắt màu xanh lá mạ
Giá: 0984 541 045 (Liên hệ theo thị trường)

Ứng dụng Di-Octyl Phthalate DOP

Di-Octyl Phthalate (DOP) dùng làm chất hoá dẻo cho nhựa PVC. Tạo ra các tính chất chung có lợi cho quá trình gia công và sử dụng.

Các phương pháp gia công màng PVC hóa dẻo đặc trưng gồm cán láng (như: mái nhà), ép đùn khung kéo sợi (các loại cửa lò xo) và ép đùn - thổi màng (màng bao bì). Thường dùng D.O.P trong quá trình tạo các loại màng tự dính.

Dùng trong dây cáp điện: thường được sản xuất bằng ép đùn. Các ứng dụng quan trọng nhất của các loại dây cáp và dây điện là xây dựng, xe hơi và điện tử. PVC hóa dẻo dùng để cách ly, bao bên ngoài và cũng dùng làm chất độn bên trong các tấm chì lợp nhà.

Di-Octyl Phthalate (DOP) làm chất dẻo và chất phân tán cho các loại sơn phủ cellulose, cellulose acetate butyrate.

Di-Octyl Phthalate (DOP) - Chất Hóa Dẻo PVC

Xem thêm:

Hóa Chất SAPA

Nhập khầu và kinh doanh các loại hàng hóa chất - dung môi cung ứng dùng trong các ngành công nghiệp: sơn, keo dán, nhựa, cao su, mực in, xi măng, dệt nhuộm, mỹ phẩm, thuốc lá,... Xem thêm

» Mọi yêu cầu khác vui lòng bình luận phía dưới

Loading...

Thông báo của Admin

  • Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ SAPA

    Chào mừng các bạn đã ghé thăm website của SAPA, đây là trang chính thức để các khách hàng xem thông tin và liên hệ mua hàng.

    20-02-2019

  • Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ SAPA

    Hiện nay trên internet có rất nhiều việc sao chép thông tin để rao vặt từ trang website của chúng tôi hoachatsapa.com. Rất mong quý khách xem xét kỹ thông tin trước khi mua hàng nhằm tránh bị lừa đảo mà mất nhiều thời gian quý báu của quý khách.

    20-02-2019

1
Bạn cần báo giá?