ACID PHOSPHORIC [FOOD/TECHICAL]

ACID PHOSPHORIC, H3PO4
Giá: Liên Hệ (Theo Thị Trường)
Tên Sản Phẩm: ACID PHOSPHORIC, H3PO4
Thuộc Loại SP: HÓA CHẤT KHÁC
Quy Cách: 35KG/PAIL
Xuất Xứ: VIỆT NAM

 MÔ TẢ SẢN PHẨM

ACID PHOSPHORIC Chất lỏng trong suốt, không màu, có vị chua, có đầy đủ tính chất của một acid Axit photphoric là chất rắn tinh thể không màu, khối lượng riêng 1,87 g/cm3; nhiệt độ nóng chảy = 42,350C (dạng H3PO4.H2O có nhiệt độ nóng chảy = 29,320C); phân huỷ ở 2130C.
ACID PHOSPHORIC Tan trong etanol, nước (với bất kì tỉ lệ nào). Trong cấu trúc tinh thể của nó gồm có những nhóm tứ diện PO4, liên kết với nhau bằng liên kết hidro. Cấu trúc đó vẫn còn được giữ lại trong dung dịch đậm đặc của axit ở trong nước và làm cho dung dịch đó sánh giống như nước đường. Axit orthophotphoric tan trong nước đó được giải thích bằng sự tạo thành liên kết hidro giữa những phân tử H3PO4 và những phân tử H2O.

 ỨNG DỤNG

Axit Phosphoric được sử dụng trong ngành tẩy rửa, xử lý nước, Phootsphat hóa, ngành thực phẩm, răng hàm mặt…
Axit Phosphoric được sử dụng để làm nước ngọt, mứt, thạch rau câu, pho mát hoặc để tạo hương thơm cho thực phẩm.
Các muối natri của axit photphoric, natri phosphat (NaH2PO) là axít yếu, và được sử dụng với natri bicarbonate để làm cho bột nở. Các axit khác được sử dụng trong bột nướng bánh là axit fumaric và axit tartaric.

Tên IUPAC: Phosphoric acid, trihydroxidooxidophosphorus (tên làm biến đọc ghê :v)
Tên Khác: Orthophosphoric acid; Trihydroxylphosphine oxide (tên nhìn chán ghê :v)

Hóa Chất SAPA

Nhập khầu và kinh doanh các loại hàng hóa chất - dung môi cung ứng dùng trong các ngành công nghiệp: sơn, keo dán, nhựa, cao su, mực in, xi măng, dệt nhuộm, mỹ phẩm, thuốc lá,... Xem thêm

» Mọi yêu cầu khác vui lòng bình luận phía dưới

Loading...